Tin tức

Bất động sản mang thương hiệu “Tân Á Đại Thành” làn gió mới tại thị trường bất động sản tại Việt Nam

1123 - 2023

Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – MeyLand là công ty “con” thứ 19 thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành. Meyland là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản còn tương đối mới trên thị trường, đứng sau là Tân Á Đại Thành – tập đoàn đã có được gần 30 năm hoạt động trên thị trường kinh tế Việt Nam và đang sở hữu cho mình một vị thế vững chắc

Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (Meyland)

Năm 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức mở rộng và tham gia thị trường bất động sản bằng việc tái cấu trúc sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn, thành lập Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành Meyland. Với sự chuẩn bị kỹ càng ngay từ những ngày đầu tiên của 10 năm trước, Meyland đã có những bước phát triển nhanh chóng và vươn lên thành một trong những thương hiệu triển vọng hàng đầu trong ngành bất động sản nước nhà.

Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành (MEYLAND) được thành lập dựa trên nền móng thương hiệu, uy tín và nguồn lực tài chính vững mạnh của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Từ vị thế hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị ngành nước, Tân Á Đại Thành đã chuyển mình mạnh mẽ sang mảng địa ốc. MEYLAND định hướng trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

 

Meyland đứa con cưng của “Tập đoàn Tân Á Đại Thành”

Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland hiện tại đã và sở hữu nền móng vững chắc với 12 công ty thành viên, 20 dự án tiềm năng và sở hữu quỹ đất hơn 1000ha trên khắp cả nước. Trong đó, 2 dự án nổi tiếng và nhận được sự quan tâm đông đảo của thị trường bất động sản chính là Meysense Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An và Meyhome Capital Phú Quốc

Meyland tuy là một thương hiệu mới ra mắt thị trường không lâu nhưng sở hữu tiềm lực cũng như sự hậu thuẫn của Tập đoàn Tân Á Đại Thành lớn bậc nhất Việt Nam đã để lại những dấu ấn cực kỳ lớn bằng những thành công không tưởng. Đặc biệt tại dự án Meyhome Capital Phú quốc, cùng sự hợp tác chiến lược với các công ty, tập đoàn tên tuổi lớn trên thế giới như Dark Horse của Úc, One Landscape của Hồng Kong, CBRE, ….. Meyland đã tạo dựng nên một khu đô thị ven biển với những sản phẩm đẳng cấp bậc nhất. Từ đó gây dựng được sự uy tín và niềm tin nơi khách hàng và đối tác, khẳng định tên tuổi và thương hiệu xứng tầm.

Tuy mới được thành lập vào năm 2019 nhưng với sự nâng đỡ từ Tập Đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo một tiền đề mạnh mẽ giúp Meyland ngày càng phát triển và tạo được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản như hiện nay. Và thật không ngoa khi nói rằng Meyland chính là đứa con cưng của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành 

 

Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Tập đoàn Accor Hotels ký kết thỏa thuận.

Nơi kiến tạo nên làn gió mới cho ngành bất động sản tại Việt Nam 

Meyland là một công ty phát triển bất động sản chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với những dự án tiên phong và độc đáo, Meyland đã tạo nên làn gió mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, Meyland đã góp phần đáng kể vào việc thúc đẩy sự phát triển của các khu đô thị và các dự án phức hợp tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Các dự án của Meyland có thiết kế hiện đại và mang đậm nét địa phương, tạo nên không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho người dân.

Một trong những yếu tố quan trọng của Meyland là cam kết đảm bảo chất lượng và nỗ lực không ngừng để phát triển và cải thiện. Công ty luôn xem xét và áp dụng những công nghệ và xu hướng mới nhất trong ngành bất động sản, mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh việc phát triển bất động sản, Meyland cũng đang chú trọng vào việc xây dựng và phát triển cộng đồng. Công ty thực hiện những dự án xã hội và các hoạt động cộng đồng nhằm nâng cao chất lượng sống và đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

Với những nỗ lực và thành tựu của mình, Meyland đang đóng góp tích cực vào phát triển bất động sản Việt Nam và đem lại không gian sống chất lượng cao cho người dân.

 

Một phần không gian bên trong dự án mà Meyland đã thực hiện

Tập đoàn bất động sản Tân Á Đại Thành - Một sự lựa chọn đáng tin cậy

Tập đoàn bất động sản Tân Á Đại Thành đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành công nghiệp bất động sản Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tân Á Đại Thành đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được khách hàng tin tưởng trên toàn quốc.

Một trong những ưu điểm nổi bật của Tập đoàn Tân Á Đại Thành chính là hệ thống các dự án bất động sản đa dạng và phong phú. Tập đoàn sở hữu nhiều dự án lớn trong cả hai lĩnh vực chính là khu đô thị phức hợp và nhà ở. Với sự đa dạng này, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những căn hộ, biệt thự, căn hộ cao cấp hoặc các loại hình đầu tư khác phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

 

Meyland nhận giải thưởng vinh danh

Tân Á Đại Thành và mong muốn trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam

Meyland đã định hướng kế hoạch trong tương lai trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng, khu đô thị ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại của cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Luôn đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, tiếp tục thực hiện những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.

Các sản phẩm bất động sản đến từ Meyland chủ yếu là nghỉ dưỡng; KĐT có tổng diện tích khủng, là nơi hội tụ mọi yếu tố giúp đáp ứng các tiêu chí hiện đại – tiện nghi – nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi khách hàng.

Tính chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn một tập đoàn bất động sản. Tân Á Đại Thành luôn hướng đến mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, Tập đoàn luôn đảm bảo rằng các dự án của mình được triển khai một cách chính xác và đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, Meyland cũng quan tâm đến việc phát triển bền vững và xanh chính nghĩa của các dự án của mình. Tập đoàn luôn áp dụng các tiêu chuẩn xanh hàng đầu trong việc thiết kế và xây dựng, nhằm tối ưu hóa hiệu năng năng lượng, sử dụng nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng và cộng đồng mà còn đóng góp tích cực vào sự bền vững của ngành bất động sản.

Hiện nay, Meyland đang phát triển các dự án với diện tích tới hàng trăm ha tại rất nhiều các thị trường như: Hà Nội; TP Hồ Chí Minh; Phú Quốc; Nghệ An; Bình Thuận; Long An;…với sự hợp tác chuyên nghiệp cùng các đơn vị nổi tiếng trên thị trường bất động sản với sự phát triển các dự án của mình. Tân Á Đại Thành ký kết hợp tác với Schneider Electric Việt Nam

Một vài dự án bất động sản mà Meyland đã thực hiện

Với sự chuyển mình mạnh mẽ sang thị trường bất động sản, tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành (Meyland) cũng đã gặt hái cho mình khá nhiều thành công nhiều dự án như: dự án khu đô thị cao cấp Đại Thành Phú Quốc, dự án nghỉ dưỡng, đô thị cao cấp và thể thao biển Bình Thuận, dự án chung cư Đầm Liễng Hà Nội, dự án tòa nhà văn phòng Lạc Long Quân, Hà Nội, dự án nhà ở thương mại Khánh Xuân, Đắk Lăk, dự án tòa nhà thương mại Tân Hòa, Đắk Lăk

Ngoài ra Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành còn có một vài dự án vô cùng nổi bật nằm tọa lạc tại những địa điểm du lịch nổi tiếng ở nước ta làm nóng lên ngọn lửa bên trong của thị trường bất động sản:

Dự án Meyresort Bãi Lữ 

Dự án  Meyresort Bãi Lữ hiện hữu như một viên ngọc quý với địa hình ôm ấp, nằm trải dài ở Bãi Lữ – Nơi được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất khu vực, thừa hưởng hệ sinh thái đa dạng, thảm thực vật phong phú. Sở hữu vị trí “tựa sơn nghinh hải” đẹp hiếm có, phía trước khu nghỉ dưỡng Meyresort Bãi Lữ là biển sau lưng 

Meyresort Bãi Lữ là khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, biệt thự, khách sạn cao cấp do Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland làm chủ đầu tư. Sở hữu vị trí “Tựa Sơn Nghinh Hải” đẹp hiếm có, phía trước khu nghỉ dưỡng Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ Nghệ An là biển, sau lưng là núi Lữ. Các sản phẩm chính của dự án như:

Biệt Thự Biển Meyresort Bãi Lữ Nghệ An

Biệt Thự Đồi View Biển Meyresort Bãi Lữ

Shophouse Kinh Doanh Meyresort Bãi Lữ

 Dự án Meyresort Bãi Lữ

Dự án Meypearl Harmony

Với sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng tại Đảo Ngọc đã khiến mật độ dân số tại đây tăng nhanh chóng và nhìn thấy được tiềm lực phát triển mạnh mẽ tại nơi đây trong thời gian tới, với mục tiêu giúp đám ứng mọi nhu cầu về nơi ở khi đển đây. Meyland đã triển khai xây dựng tổ hợp căn hộ  Meypearl Harmony Phú Quốc tại giai đoạn 1 của đại đô thị Meyhomes Phú Quốc về nơi sở hữu một không gian sống an cư trọn vẹn cùng thiết kế độc đáo, tiện nghi, tiêu chuẩn cao cấp

Dự án Meypearl Harmony Phú Quốc có vị trí toạ lạc đắc địa hướng về Bãi Trường – bãi biển đẹp vào hàng bậc nhất tại Phú Quốc hiện nay. Địa điểm này có không gian sống xanh, thiên nhiên trong lành cùng khí hậu ôn hoà lan toả. 

Meypearl Harmony Phú Quốc đã sở hữu cho mình vị trí toạ lạc tại bãi biển đẹp vào hàng bậc nhất hành tinh. Địa điểm này chính là nơi giúp mọi cư dân, du khách cơ hội ngắm nhìn hoàng hôn tuyệt mỹ, kiêu sa, bí ẩn và diễm lệ và trong tương lai khi hoàn thiện sẽ đem lại những cảnh sắc đẹp hoà cùng thiên nhiên hoang sơ. Cùng với đó là chuỗi các tiện ích dịch vụ đắt giá cho cuộc sống tiện nghi, trọn vẹn.

 Hình ảnh dự án Meypearl Harmony

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án tại: https://www.duanmeypearlharmony.com 

Dự án The Infinity

The Infinity là một phần nằm trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc được chủ đầu tư Meyland triển khai. Là một điểm sáng nằm nổi bật trong trong lòng dự án Meyhoms Capital Phú Quốc. The Infinity chủ yếu tập trung vào việc phát triển những căn hộ, biệt thự, và các dịch vụ cao cấp khác hứa hẹn sẽ mang lại một môi trường sống thượng lưu và tiện nghi cho cư dân và du khách khi ở đây  

Nơi đây là biểu tượng của sự tinh tế và tiện nghi tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, nằm bên bờ biển xanh mát của hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc. Khu vực này không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp cho mọi người mà còn là một lời hứa về cuộc sống đáng mơ ước giữa thiên đàng biển cát đầy thơ mộng giữa lòng đảo ngọc. 

  

                                                                                                       Phối cảnh hình ảnh đường phố tại The Infinity

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án làm nên tên tuổi cho Meyland chính là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Meyhomes Capital Phú Quốc với vị trí đắc địa, được thiên nhiên ban tặng bao quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng già cổ thụ. Bãi biển Phú Quốc được bình chọn thuộc top 12 bãi biển đẹp nhất hành tinh và bên canh đó cùng với sự đầu tư toàn diện của tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo nên một điểm đặc biệt tại nơi đây. Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái không chỉ ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn lan toả đến khắp mọi miền của đất nước.

Sỡ hữu vị trí trung tâm của các dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc nơi kết nối với các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của Phú Quốc nằm tiếp giáp với tuyến đuờng 975 huyết mạch nối liền sân bay Phú Quốc, thị trấn An Thới, thị trấn Dương Đông, Cảng An Thới… Hệ thống giao thông tại Phú Quốc đang được đầu tư triển khai nhanh chóng giúp cư dân tại Meyhomes kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Với tầm nhìn và tâm thế vững vàng, Meyland đã quyết định đầu tư phát triển Meyhomes Capital trở thành khu đô thị chuẩn 5 sao. Trong tương lai đây sẽ là trung tâm kinh tế và sinh sống mới của Phú Quốc được đón nhận rộng rãi.

 Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết dự án tại: https://nextlandvn.com/meyhomes-capital-phu-quoc 

Tập đoàn Bất động sản Tân Á Đại Thành (Meyland) đã khẳng định vị thế của mình trong ngành xây dựng và bất động sản bằng việc mang lại những dự án chất lượng, cam kết với khách hàng, đồng hành cùng cộng đồng kinh doanh và quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Với sự phát triển bền vững và định hướng tầm nhìn xa, Tập đoàn Tân Á Đại Thành hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và cho ra mắt thêm nhiều dự án ngày càng chất lượngTin khác

Messenger Zalo Email Youtube