Tin tức

DARK HORSE - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI ĐẾN TỪ ÚC

424 - 2024

Dark Horse Architecture là ai?

Dark Horse Architecture là doanh nghiệp chuyên về kiến trúc và tư vấn kỹ thuật đến từ Úc, là thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới hiện nay. Dark Horse gia nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 2015.

Trong quá trình hoạt động, Dark Horse mong muốn có sự hợp tác chặt chẽ với khách hàng để tạo nên những tác phẩm kiến trúc độc đáo và nội thất sang trọng. Tập đoàn quy tụ những chuyên gia thiết kế hàng đầu thế giới với năng lực vượt trội và tính sáng tạo cao. 

Với có tầm nhìn sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn, Dark Horse Architecture ngày càng khẳng định đế chế của mình trên thị trường kiến trúc Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung qua các dự án quy mô: Meyhomes Capital Phú Quốc, Condotel Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Shophouse Bãi Kem… Dưới bàn tay của đội ngũ chuyên gia từ Dark Horse và sự tận tâm trong công việc, Meyhomes Capital đã được ra mắt thành công và hoàn hảo đến ngây ngất.

Dark Horse Architecture được vinh danh với giải Best Housing Architectural Design cho dự án Ecopark Grand - The Island

Các dự án được Dark Horse Architecture tư vấn, thiết kế đều thể hiện rõ trật tự kiến trúc riêng và đồng bộ. Điều này giúp công trình để lại ấn tượng trong mắt khách hàng, trở thành kiệt tác mang tính biểu tượng tại nhiều khu vực.

Dark Horse nhận ra rằng sự sáng tạo và thiết kế phải được nâng cao và kết hợp. Điều này đã được thực hiện thông qua việc phân phối và tận dụng môi trường tự nhiên xung quanh, với mục đích mang đến tổ ấm hoàn mỹ cho dân cư sinh sống trong dự án.

Andrew Richard Frost - Giám đốc thiết kế của Dark Horse Architecture

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và kiến tạo nên nhiều kiến trúc đẳng cấp quốc tế, Dark Horse Architecture gây ấn tượng qua các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp. Thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, tiện nghi và chất lượng, Dark Horse mang đến giá trị toàn diện cho cộng đồng.

Dark Horse thổi hồn vào Meypearl Harmony Phú Quốc

Dark Horse Architecture sở hữu kinh nghiệm tham gia nhiều dự án mang tầm cỡ quốc tế, bên cạnh là đội ngũ kiến trúc sư đầy sáng tạo giúp tập đoàn có thể đưa ra phương án quy hoạch kiến trúc tối ưu cho khu đô thị trung tâm tại Phú Quốc.

Dark Horse Architecture nắm giữ vai trò là đơn vị thiết kế quy hoạch dự án trong kế hoạch phát triển đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dark Horse Architecture chịu trách nhiệm thiết kế quy hoạch, kiến trúc của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Trước khi đưa ra những phương án thiết kế cho dự án, Dark Horse Architecture đã có thời gian tìm hiểu và phân tích nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam nhằm tạo sự kết hợp hài hòa của kiến trúc hiện đại phương Tây. Điều này sẽ kiến tạo những công trình kiến trúc phù hợp với đời sống của người dân Việt cũng như mang lại nhiều sự khác biệt, đáp ứng nhu cầu của du khách quốc tế.

Về tổng thể, khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc khoác lên mình không gian kiến trúc châu Âu kết hợp hài hòa văn hóa Việt Nam. Dự án được thiết kế công viên xanh, cảnh quan được đặt tại trung tâm, gần gũi với thiên nhiên. Dark Horse đã thiết kế nên những quảng trường, tuyến đường quy hoạch đồng nhất biến dự án Meypearl Harmony Phú Quốc trở thành một trong những khu đô thị xanh - thông minh - hiện đại.

Meypearl Harmony Phú Quốc được thổi hồn bởi Dark Horse Architecture

Với phương châm đa dạng, sâu sắc và duyên dáng, những kiến trúc sư tài năng của Dark Horse Architecture - đơn vị thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc Meypearl đã mang đến những khu căn hộ đậm chất châu Âu cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, sang trọng, đẳng cấp chuẩn 5 sao. Tầm nhìn sâu sắc và dày dặn kinh nghiệm đã giúp Dark Horse Architecture chăm chút từng chi tiết và thổi hồn vào từng căn nhà tại Meypearl Harmony Phú Quốc.

Dự án được ra mắt với đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn đồng bộ. Từ đó đáp ứng cho cư dân Phú Quốc khu đô thị sinh thái với hàng ngàn cây xanh tiếp giáp nhiều bãi biển nổi tiếng như: Bãi Khem, Bãi Trường, Bãi Sao,...

Meypearl Harmony Phú Quốc thực sự là khu đô thị áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và giải trí cho cư dân, đồng thời đây cũng là điểm đến phù hợp để bạn dành thời gian cho gia đình và bạn bè.

Kết luận

Nhìn chung, Dark Horse Architecture mang đến thiết kế quy hoạch và kiến trúc tuyệt vời cho Meypearl. Các căn hộ được thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên, tối đa tầm nhìn ra thành phố, đồng thời tối ưu hóa chức năng và không gian căn hộ. 

Trên đây là những thông tin giới thiệu và đơn vị thiết kế quy hoạch, kiến trúc của Meypearl là Dark Horse Architecture - Úc. 

 

Thông tin chi tiết dự án Meypearl Harmony Phú Quốc: https://www.duanmeypearlharmony.com/ 

Hotline: 0827 9999 37 

Tin khác

Messenger Zalo Email Youtube