Dịch vụ

CO-WORKING SPACE

Nextland Co-working Space là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp giải pháp không gian làm việc cho cá nhân và doanh nghiệp. Với sứ mệnh hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp bước tới sự thành công, Nextland Co-working hướng tới mục tiêu xây dựng một Hệ sinh thái bất động sản và môi trường linh hoạt, nơi các cá nhân, doanh nghiệp có thể làm việc, phát triển và kết nối cùng cộng đồng khởi nghiệp lớn mạnh đang hoạt động tại Nextland Co-working. Các giải pháp không gian tại Nextland Co-working đáp ứng mọi nhu cầu về mô hình văn phòng đề cao sự linh động, sáng tạo và tiết kiệm, mang lại giải pháp tối ưu dành cho startups, SMEs. https://coworkingspace.nextlandvn.com

Nghiên cứu & phát triển

Từ việc khảo sát, nghiên cứu hoạt động của thị trường bất động sản, Nextland KVVN phát hành các nội dung phân tích chi tiết cho từng phân khúc bất động sản. Hoạt động từ năm 2019, Nextland KVVN là một trong những Doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu thị trường. Hiện tại, Nextland KVVN đang hợp tác cung cấp báo cáo thị trường định kỳ cho các chủ đầu tư lớn như Tân Á Đại Thành, Meyland, Sun Group, Vin Group… và nhận được sự quan tâm, tìm hiểu từ các đối tác nước ngoài.

Thẩm định giá bất động sản

Dịch vụ thẩm định giá bất động sản được Nextland KVVN phát triển xuất phát từ nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, nhà đầu tư nhằm giảm thiểu rủi ro thiệt hại trước những biến động của nền kinh tế và sự ảnh hưởng của tình trạng đầu cơ. Trên nền tảng thông tin toàn cảnh về thị trường, bằng những phương pháp thẩm định chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến giá trị chính xác cho khách hàng, đối tác.

Tư vấn M&A bất động sản

Kinh nghiệm chuyên môn của Nextland KVVN trong lĩnh vực bất động sản là lợi thế kết nối, đảm bảo thành công cho các thương vụ M&A. Chúng tôi luôn chú trọng đến yếu tố chiến lược của các giải pháp tư vấn nhằm đảm bảo cho khách hàng đạt được mục tiêu thực tiễn và tiếp tục phát huy tiềm năng dài hạn của dự án.

Tư vấn phát triển dự án bất động sản

Từ kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về thị trường, Nextland KVVN luôn đồng hành với khách hàng, đối tác từ khi lên ý tưởng phát triển, đầu tư dự án đến chiến lược phân phối. Chúng tôi sở hữu nguồn cơ sở dữ liệu được cập nhật liên tục cho tất cả phân khúc bất động sản thực tế nhất với diễn biến thị trường. Từ những phân tích chuyên sâu, Nextland KVVN sẽ xác định loại hình phát triển, quy mô, chiến lược tiếp thị, kinh doanh phù hợp nhất cho dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu cho khách hàng, đối tác.

Tiếp thị và phân phối bất động sản

Nextland KVVN tự hào là thương hiệu bảo chứng hiệu quả trong quy trình tiếp thị và phân phối bất động sản với cả hai bên nhà đầu tư và khách hàng. Nextland KVVN mang đến những chiến lược nhằm tối đa hóa hiệu quả phân phối dự án hoàn thành tiến độ trên cả mong đợi của chủ đầu tư. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp và tâm huyết, mỗi dự án Nextland KVVN tiếp thị và phân phối đều thành công và nhận được tín nhiệm tuyệt đối từ các thương hiệu lớn như Tân Á Đại Thành, Meyland, Sun Group, Vin Group,....

Quản lý - vận hành bất động sản

Dịch vụ quản lý bất động sản đóng vai trò quan trọng trong việc nâng tầm các dự án, gia tăng giá trị kinh doanh của bất động sản. Bằng những kiến thức chuyên môn và cơ sở dữ liệu về thị trường, Nextland KVVN đảm bảo cung cấp những dịch vụ, giải pháp phù hợp nhất cho từng phân khúc sản phẩm, duy trì tính hiệu quả của việc quản lý và tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng, đối tác.

Điểm tin thị trường

Messenger Zalo Email Youtube