Tin tức

ELIE SAAB ÔNG HOÀNG TRONG LÀNG THỜI TRANG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN

1110 - 2023

Elie Saab được biết đến là một trong những công ty thời trang nổi tiếng trên toàn thế giới với các thiết kế mang sự sang trọng và xa xỉ  .Ngoài thành công trong lĩnh vực thời trang, bất động sản mang thương hiệu Elie Saab cũng tạo được dấu ấn riêng trong mắt công chúng, thu hút giới siêu giàu có gu nghệ thuật và đam mê hàng hiệu. Tại Việt Nam, Elie Saab cũng hợp tác cùng Masterise Home trong phát triển dự án Khu dinh thự The Rivus và thu hút sự chú ý của thị trường dù chưa có nhiều thông tin được hé lộ.

 

Vì sao Elie Saab lại được ví như ông hoàng trong lĩnh vực bất động sản

Ngoài thành công trong lĩnh vực thời trang, bất động sản mang thương hiệu Elie Saab cũng tạo được dấu ấn riêng, thu hút giới siêu giàu có gu nghệ thuật và đam mê hàng hiệu. 

Giới chuyên gia đánh giá các bất động sản mang thương hiệu Elie Saab có sức hút riêng và có thể coi là khoản đầu tư dùng để tích sản qua nhiều thế hệ. Giống như cách thiết kế một chiếc váy, một công trình bất động sản của thương hiệu này cũng được đầu tư kỳ công không kém nhằm tôn lên vẻ đẹp xứng tầm các chủ nhân thượng lưu.

Những dự án của Elie Saab trên thế giới đều là không gian sang trọng, giàu thẩm mỹ và tính nghệ thuật. "Bậc thầy thiết kế" luôn mang cảm hứng thời trang Haute Couture vào không gian sống, hướng đến việc tạo ra một phong cách sang trọng, xa hoa và độc nhất trong các công trình bất động sản trên khắp thế giới. 

Không gian nội thất trong các dự án của Elie Saab khiến người ta phải nghĩ ngay tới các phiên bản "Haute Couture" của bất động sản, với các vật liệu quý hiếm được tinh tuyển, thiết kế tinh tế, cách phối màu đậm chất nghệ thuật và đòi hỏi kỹ thuật cao trong thi công và hoàn thiện.

 

        (Dinh thự hàng hiệu Elie Saab đầu tiên tại Châu Á )

Elie Saab nơi kiến tạo nên những giá trị sống mới đậm chất nghệ thuật

ELIE SAAB hợp tác cùng các nhà phát triển bất động sản hàng đầu thế giới kiến tạo nên các dự án Bất động sản hàng hiệu mang Thương hiệu ELIE SAAB – những tuyệt tác đậm chất nghệ thuật được “may đo” riêng cho từng chủ nhân và hoàn thiện với tiêu chuẩn cùng vật liệu cao cấp nhất. Mỗi dự án của ELIE SAAB được kiến tạo dựa trên sự kỳ vọng về một trải nghiệm sống của bản thân, từ đó chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết mang đến trải nghiệm xa hoa độc nhất dành cho mỗi chủ nhân.

Với ELIE SAAB, các dự án Bất động sản chính là nơi hiện thực hóa giấc mơ mang đỉnh cao và mang sự tinh túy của nghệ thuật thời trang vào không gian sống dành riêng cho cộng đồng tinh hoa và có gu thưởng lãm nghệ thuật trên toàn cầu.

 

                                              (Dinh thự Elie Saab)

Elie Saab bắt tay với Masterise Homes cho ra mắt siêu phẩm mới

Mới đây Elie Saab bắt tay với Masterise Homes với kỳ vọng "nối dài" bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu đến TP.HCM. Việc lựa chọn một đơn vị phát triển bất động sản quốc tế như Masterise Homes để đánh dấu sự xuất hiện tại thị trường Việt Nam cho thấy tầm nhìn của Elie Saab trong định hướng đến trở thành một thương hiệu toàn cầu với chuỗi sản phẩm đa dạng.

 

                                               (Dự án The Rivus)

Với sự hồi phục và phát triển mạnh mẽ trở lại của thị trường bất động sản hiện nay Việt Nam là lựa chọn đầu tiên của Elie Saab khi mở rộng thị trường sang khu vực Châu Á, Elie Saab cũng bắt đầu có những bước tiến mới hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều siêu phẩm mới tại Việt Nam nhằm tạo dựng nên mối quan hệ hợp tác đẳng cấp thế giới, tạo ra những dinh thự đỉnh cao cho thị trường bất động sản Việt Nam, kiến tạo thế hệ dinh thự mới như những kiệt tác nghệ thuật cho các chủ nhân xứng tầm.
Tin khác

Messenger Zalo Email Youtube