Giới thiệu

Thông điệp Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Văn Thịnh
Ông Nguyễn Văn Thịnh sáng lập kiêm Tổng Giám đốc

“Tâm phải lớn để chinh phục lòng người, tâm phải rộng để chứa đựng những điều hay, tâm phải vững để chống đỡ mọi biến cố trong thiên hạ, tâm phải sáng để toả đi muôn phương”

Mỗi một doanh nghiệp đều có một nét văn hoá riêng. Tại NextLand, HĐQT và Ban Điều hành có trách nhiệm chăm lo cho nhân viên. Từng nhân viên có trách nhiệm chăm lo cho khách hàng thể hiện qua sản phẩm và dịch vụ khách hàng. NextLand là một đội ngũ chuyên nghiệp có tính nhất quán cao. Mọi ứng xử đều phải theo quy tắc ứng xử. Mọi người đều có quyền tự do của mình nhưng không được làm ảnh hưởng đến người khác.

Hành vi ứng xử đúng chuẩn mực sẽ gìn giữ Giá trị cốt lõi của NextLand. Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động; giúp chúng ta phát triển bền vững.

Hệ thống tôn chỉ

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Là Công Ty hàng đầu trong môi giới, phân phối Bất Động Sản, uy tín, chính trực, chuyên nghiệp.

Trên tinh thần không ngừng sáng tạo, đổi mới, song hành với sự phát triển của Đất Nước.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Kiến tạo bất động sản giá trị, phát triển kinh tế Việt Nam.

Trên tinh thần không ngừng sáng tạo, đổi mới, song hành với sự phát triển của xã hội.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Lấy Khách hàng là trung tâm: – Chính Trực – Chuyên Nghiệp, là chìa khóa của sự thành công.

Chúng tôi luôn xem nhân sự là nòng cốt, là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Chính vì thế, Công ty không ngừng nỗ lực để kiện toàn hệ thống nhân sự vững mạnh, tạo ra một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, tạo nhiều cơ hội thử thách để người lao động nâng cao năng lực chuyên môn khi làm việc tại công ty.

Để thu hút và chào đón những nhân sự tài năng, có đạo đức, trách nhiệm và khả năng sáng tạo, làm việc hiệu quả. Công Ty chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa năng lực làm việc. Có những chính sách phúc lợi, đảm bảo một môi trường làm việc mà ở đó, người lao động được tôn trọng, yên tâm cống hiến và làm việc lâu dài cùng Công Ty.

Tổng quan Nextland KVVN

Được thành lập ngày 6/3/2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư NextLand là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực môi giới và phát triển bất động sản với số vốn điều lệ là 20 tỷ tính đến ngày 31/12/2019


Hiện nay Công Ty đang là đơn vị phân phối dự án Meyhomes Phú Quốc


Với khát vọng mang đến tổ ấm, an toàn, hiệu quả và giá trị cho các nhà đầu tư.


Công Ty luôn nỗ lực đưa đến cho khách hàng những sản phẩm bền, đẹp, an toàn, với tiêu chí đa dạng hóa sản phẩm nhằm hướng đến sứ mệnh “Vì một cuộc sống hạnh phúc hơn” và đáng sống, thúc đẩy nâng cao chất lượng sống của khách hàng.

Quá trình hình thành và phát triển

2019

Thành lập Nextland - trụ sở tại quận 1

2020

Mở rộng phân phối sản phẩm thị trường Phú Quốc

2021

Mở rộng chi nhánh văn phòng quận 10

2022

Tiếp tục phát triển thị trường Bất động sản Phú Quốc

Ban lãnh đạo

 • Nguyễn Văn Thịnh

  Ông Nguyễn Văn Thịnh

  Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản, ông Nguyễn Văn Thịnh đã tham gia tư vấn đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản lớn

 • Nguyễn Thị Ngoan

  Nguyễn Thị Ngoan

  Trợ lý kinh doanh

Messenger Zalo Email Youtube