Tin tức

Lễ ký kết Đối tác chiến lược dự án TNR GRAND LONG KHÁNH giữa NEXTLAND KVVN và TNR HOLDINGS Việt Nam

422 - 2023

Trong ngày 21/04/2023, tại văn phòng Nextland KVVN đã diễn ra buổi lễ ký kết đối tác chiến lược dự án TNR GRAND LONG KHÁNH.

Đại diện TNR Holding và Tổng giám đốc Nextland KVVN ký kết hợp tác

Sự kiện đã thu hút nhiều chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp tham dự. Tại buổi lễ, Đại diện đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án - Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam (TNR Holdings Vietnam) đã tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với với đơn vị phân phối và tư vấn - Công ty Cổ phần phát triển và đầu tư NEXTLAND KVVN.

Lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà phát triển BĐS uy tín cùng đơn vị tư vấn chiến lược chuyên nghiệp nhằm mang những thông tin mới nhất của dự án đến khách hàng và các nhà đầu tư.


Bề dày kinh nghiệm trong tư vấn và phân tích đến quý khách hàng của Nextland KVVN cùng sự hỗ trợ, đồng hành từ đơn vị quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm khác biệt.

Về dự án TNR GRAND LONG KHÁNH


Theo quy hoạch, khu đô thị phức hợp thương mại cao tầng TNR Grand Long Khánh là dự án có quy mô 21,318 ha bao gồm hệ thống nhiều tiện ích đa chức năng, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, biệt thự, tháp cao tầng thương mại… Dự án nằm trên đường Lê A (phường Bảo Vinh, thành phố Long Khánh, tỉnh Đồng Nai). Đây là một trong những giao điểm thương mại trọng điểm của Đồng Nai, kết nối chặt chẽ với Phố đi bộ Long Khánh, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, các cơ quan hành chính, y tế, giáo dục của địa phương…


TNR Grand Long Khánh là dự án hấp dẫn tại Đông Nam Bộ với bộ 3 giá trị bền vững: Chuẩn sống quốc tế, tiềm năng kinh doanh và đón đầu quy hoạch giao thông.

Khu đô thị phức hợp thương mại TNR Grand Long Khánh được thiết kế dựa trên ý tưởng mới lạ về vẻ đẹp của nắng - mưa - gió mát tự nhiên. Yếu tố xanh được chú trọng và phát triển tối đa khắp khu đô thị, tạo nên một không gian sống, kinh doanh hài hòa cùng thiên nhiên. Không gian khu đô thị sẽ mang đậm nét đẹp của văn hóa bản địa, hứa hẹn tạo thành điểm "check-in" không thể bỏ qua với người dân và du khách khi đến với Long Khánh.


Tin khác

Messenger Zalo Email Youtube