Tin tức

Những yếu tố tác động đến xu hướng mua nhà ở TP.Thủ Đức

415 - 2024

Đi cùng với sự phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, kể cả mặt vật chất lẫn tinh thần. Cư dân bắt đầu quan tâm đến môi trường sống, không gian sống gần gũi thiên nhiên. Trong đó, không gian sống xanh, hiện đại đang dần trở thành xu hướng và được nhiều người ưa chuộng. Thế nên nhu cầu di chuyển về các đô thị xanh tại các khu vực lân cận để tận hưởng cuộc sống trong lành tăng cao. 

TP.Thủ Đức - Hạt nhân thúc đẩy vùng Đông Nam Bộ

Một điểm giao chung của những nhà đầu tư bất động sản, người tìm kiếm nhà là đều tìm đến vị trí được hỗ trợ hạ tầng, giao thông thuận tiện vẫn là ưu tiên hàng đầu. TP.Thủ Đức là nơi đã và đang đón nhận “làn sóng” dịch chuyển cư dân từ nội đô. Khu vực này có sự phát triển mạnh mẽ bậc nhất về hạ tầng, giao thông trên cả nước. Trong 10 năm qua, TP.Thủ Đức được đầu tư đến 70% trong tổng nguồn vốn 350.000 tỷ dành cho việc phát triển hạ tầng giao thông của toàn TP.HCM.

Hạ tầng giao thông TP Thủ Đức đã và đang được mở rộng, có tính liên kết vùng với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu rất cao. Từ Quốc lộ 1 đến các tuyến đường vành đai được đẩy mạnh triển khai, bao gồm dự án đường vành đai 3 TP.HCM, đường vành đai 2 đoạn 1 và đoạn 2, nút giao An Phú và sắp tới là đường liên cảng Phú Hữu. Đặc biệt tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đã hoàn thành trên 90% kết nối các trường đại học, khu công nghệ cao vào trung tâm TP.HCM nhanh chóng. Tất cả các dự án này sẽ làm đổi mới diện mạo đô thị của TP Thủ Đức, tương xứng với kỳ vọng của người dân.

Hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản tại TP.Thủ Đức

Bên cạnh đó, theo quy hoạch và định hướng phát triển đến năm 2040, TP.Thủ Đức sẽ trở thành một trong những trung tâm kinh tế tri thức, khoa học - công nghệ, tài chính quan trọng của TP.HCM và quốc gia; Hướng tới phát triển đô thị có chất lượng sống tốt và môi trường làm việc hấp dẫn; Phát triển hạ tầng đô thị thông minh, đảm bảo chất lượng đô thị theo chuẩn đô thị loại I trực thuộc TP.HCM. Trong tương lai gần, các dự án sẽ góp phần gia tăng kết nối liên vùng và kết nối các trục hướng tâm, giúp người dân di chuyển nhanh chóng và thuận tiện, tiếp tục đón thêm cư dân về Thủ Đức sinh sống. 

Quy hoạch này tạo nên động lực thúc đẩy kinh tế, xã hội, gia tăng việc làm, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, từ đó thu hút lực lượng trí thức, chuyên gia trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc, hình thành nên cộng đồng cư dân văn minh, năng động.

 

Homyland Riverside - Xứng tầm đẳng cấp căn hộ Việt

Homyland Riverside là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Homyland do chủ đầu tư Tân Hoàng Mỹ xây dựng đã mang đến sức sống mới cho thị trường bất động sản khu vực TP.Thủ Đức và một môi trường sống lý tưởng cho cư dân. 

Tọa lạc tại một trong ba khu vực phát triển nhất Quận 2 là Thảo Điền, An Phú - An Khánh và khu dân cư dọc theo tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Homyland Riverside thật sự hoàn hảo từ vị trí, thiết kế, cảnh quan đến tiện nghi. Không gian yên tĩnh và mát mẻ, dự án Homyland Riverside là sự hài hòa giữa cảnh vật thiên nhiên với con người nơi đây. Với khung cảnh tuyệt đẹp nên thơ yên bình bên dòng sông Giồng Ông Tố, mang đến cho cư dân sự thư giãn, yên tĩnh ngay tại chính căn hộ. Nội thất thiết kế tinh tế làm tôn lên sự thanh thoát và trang trọng của chủ nhân Homyland Riverside. 

Homyland Riverside sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện cho sinh hoạt hằng ngày của cư dân

Mặc dù được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 3 ha nhưng mật độ xây dựng của dự án chỉ khoảng 20%, toàn bộ khuôn viên còn lại được chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ sử dụng cho công viên cây xanh, hồ bơi nghỉ dưỡng, sân chơi, cafe, đường nội bộ cảnh quan,... Có thể thấy chủ đầu tư rất chú tâm đến không gian sống của cư dân, mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống thật an lành và hạnh phúc với mật độ cây xanh và tiện ích cao cấp. Một không gian sống “xanh” ngay trung tâm thành phố.

Được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại, Homyland Riverside cung cấp đầy đủ những nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày cho cư dân. Nội khu dự án được trang bị hồ bơi rộng 630m2, gym, spa, công viên, trường mầm non công lập rộng 1.200m2, khu sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, bar - cafe,... Cùng với đó là hệ thống quản lý chuyên nghiệp với chi phí thấp gồm lực lượng bảo vệ 24/24, đội ngũ bảo trì, đội chăm sóc cây xanh, hệ thống thang máy ngoại nhập tốc độ cao, thiết bị chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế… 

Homyland Riverside mang đến những chuẩn mực hiện đại, tinh tế và sự hài lòng tuyệt đối cho cư dân

Nhìn chung, Thủ Đức đang từng bước triển khai đề án đô thị thông minh và chuyển đổi số, tạo một khung tổng thể cho định hướng phát triển chung. Thành phố đặt ra tầm nhìn, mục tiêu chuyển đổi số đến năm 2030 trở thành đô thị thông minh với sự đổi mới căn bản, toàn diện hoạt động của bộ máy chính quyền số, của các doanh nghiệp số và sự thịnh vượng, văn minh của một xã hội số.

Truy cập thông tin chi tiết dự án Homyland Riverside: https://canhoquan2.nextlandvn.com/ 

Tin khác

Messenger Zalo Email Youtube