Tin tức

SAVILLS - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU TRÊN MỌI PHÂN KHÚC BẤT ĐỘNG SẢN 

529 - 2024

Qua 160 năm trưởng thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm và các chu kỳ kinh tế, Savills là đơn vị cung cấp dịch vụ quốc tế hàng đầu trên mọi phân khúc bất động sản. Savills cung cấp những dịch vụ tư vấn chuyên sâu trên mọi phân khúc bất động sản, nhờ đó hỗ trợ khách hàng trong hoạt động liên quan đến việc phát triển dự án, từ các nghiên cứu, định giá cho đến phân phối hay quản lý.

1. Sơ lược về Tập đoàn Savills

Savills là một trong những tập đoàn hàng đầu địa cầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ bất động sản, thành lập tại Anh vào năm 1855. Với bề dày lịch sử hơn 160 năm hoạt động, cho đến nay, doanh nghiệp đã sở hữu hơn 600 văn phòng và chi nhánh trên toàn thế giới, bao gồm: Châu Mỹ, châu Âu, châu Á - Thái Bình Dương, Châu Phi và Trung Đông với hơn 30.000 nhân viên trên toàn hệ thống.

Savills Việt Nam

Gia nhập Việt Nam từ năm 1995, tiền thân là Chesterton Petty, với kinh nghiệm toàn cầu, Savills Việt Nam mau chóng phát triển thành một trong những công ty tư vấn bất động sản có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam. Savills Việt Nam có văn phòng đặt tại Hà Nội, TP.HCM và phía Nam Sài Gòn, với tổng số nhân sự 700 nhân viên, cùng một đội ngũ hơn 600 chuyên gia và cán bộ quản lý cao cấp người Việt Nam và người nước ngoài giàu năng lực.

Đội ngũ chuyên gia Savills nằm trong Hiệp hội Các chuyên gia Bất động sản Hoàng gia (RICS) nên có chuyên môn cao và tư vấn chuyên nghiệp.

Về mảng quản lý vận hành bất động sản, Savills đang vận hành khoảng 36 tòa nhà tại TP.HCM và hơn 18 tòa nhà tại Hà Nội. Một số dự án tại Hà Nội do Savills quản lý vận hành như Samsora Premier, Sun Grand City, Sky Park Residena, King Place, Mandarin Garden…

2. Lĩnh vực hoạt động

Mua bán bất động sản

Savills Việt Nam cung cấp dịch vụ toàn diện cả về BĐS thương mại (văn phòng, khách sạn, khu công nghiệp, mặt bằng bán lẻ), BĐS nhà ở (căn hộ, penhouse, biệt thự, căn hộ dịch vụ, studio), BĐS quốc tế (tại Úc, Anh)...

Các dịch vụ của doanh nghiệp được thiết lập nhằm tối ưu hóa giá trị tài sản của khách hàng cũng như đồng hành giải quyết các quy trình giao dịch mua bán phức tạp. Với vốn kiến thức thị trường sâu rộng, cùng bề dày kinh nghiệm nghiên cứu lâu năm, Savills đảm bảo khách hàng sẽ nhận được lời khuyên phù hợp nhất. 

Tư vấn

Savills Việt Nam tư vấn cho chủ sở hữu nhà ngắn hạn, khách hàng lần đầu tiên mua nhà hay là chủ đầu tư của một dự án thương mại. Quá trình tư vấn của đơn vị đều được nghiên cứu kỹ cho phù hợp với từng danh mục đầu tư.

Đầu tư

Savills Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn văn phòng, trung tâm thương mại, BĐS nhà ở hay khách sạn với đội ngũ chuyên gia luôn sẵn lòng hỗ trợ cho những nhu cầu đầu tư của khách hàng. Chuyên môn của đơn vị được khẳng định bởi đội ngũ nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp và kho dữ liệu phong phú giúp đưa ra các phân tích xu hướng thị trường chính xác.

Thuê hoặc cho thuê

Savills Việt Nam hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu cho thuê, muốn đầu tư mua để thuê hay có nhu cầu tìm kiếm mặt bằng văn phòng… Đội ngũ cho thuê của Savills luôn đưa ra lời khuyên chính xác nhất ở cả mảng thương mại và nhà ở.

Quản lý bất động sản

Savills Việt Nam quản lý nhiều loại hình BĐS, từ trung tâm thương mại, dự án chung cư, cao ốc văn phòng hay khu đô thị. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, doanh nghiệp cung cấp các thông tin cập nhật từ thị trường cũng như tư vấn cho khách hàng các giải pháp quản lý mới nhất giúp tối ưu hóa giá trị tài sản.

Bên cạnh đó, Savills cũng hỗ trợ quảng bá hình ảnh dự án bằng việc cung cấp các dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn tốt nhất.

Nghiên cứu

Savills Việt Nam cung cấp lời khuyên cũng như phân tích về thị trường trên khắp Việt Nam, chi tiết về các mảng nghiên cứu thị trường thương mại, nhà ở hay các báo cáo chuyên sâu.

Định giá

Các chuyên gia tại Savills cung cấp dịch vụ định giá BĐS toàn diện đối với cả dự án thương mại và nhà ở; tư vấn cho các chủ đầu tư, ngân hàng và các bên quản lý quỹ hay công ty phát triển BĐS. Dịch vụ định giá kết hợp với đội ngũ nghiên cứu thị trường sẽ đưa ra cho khách hàng các tư vấn phát triển về đầu tư, lên kế hoạch, phát triển dự án và định giá sản phẩm một cách chuẩn xác nhất.

Savills cung cấp những dịch vụ tư vấn chuyên sâu trên mọi phân khúc bất động sản hỗ trợ khách hàng

3. Thành tựu Savills Việt Nam

Với gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp đã giành được nhiều thành tựu đáng kể như: Công ty Bất động sản xuất sắc nhất và Công ty Tư vấn Bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2015; Giải thưởng Bất động sản quốc tế các năm 2017, 2015, 2014, 2013, 2012, Công ty Bất động sản xuất sắc nhất Châu Á - Thái Bình Dương... cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Với các giải thưởng này, Savills đã chứng tỏ chất lượng dịch vụ của mình.

Các giải thưởng Savills đã đạt được trong gần 30 năm hoạt động trên thị trường Việt Nam

Tuy nhiên, năm 2018 là năm doanh nghiệp này chính thức dừng tham gia các giải thưởng trong lĩnh vực BĐS và sử dụng chi phí tham dự vào các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Chiến dịch Savills Cares định hướng tập trung vào các hoạt động hỗ trợ giáo dục trẻ em

Với cam kết phát triển các hoạt động cộng đồng tại Việt Nam, Savills đã phát động chiến dịch “Savills Cares” từ đầu năm 2018, trong đó các chi phí dành cho việc tham gia giải thưởng của Savills sẽ hoàn toàn được chuyển sang dùng cho các hoạt động từ thiện. Theo đó, trong năm Savills đã thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng. Trong chương trình Học bổng “Hướng đến thành công”, Savills ký hợp tác với Blue Dragon cung cấp 10 học bổng toàn phần cho trẻ em và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Savills Việt Nam tổ chức các chương trình đào tạo cho hơn 100 em sinh viên Blue Dragon trong năm 2018

Là một doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong vòng hơn 25 năm vừa qua, Savills Việt Nam nhìn nhận trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) là một phần không thể tách rời trong giá trị cốt lõi của công ty, làm nên uy tín và thành công của thương hiệu ở quy mô toàn cầu.
 

Tin khác

Messenger Zalo Email Youtube