Tin tức

Thành phố Mới Bình Dương - Thị trường thu hút nhiều dự án chất lượng cao

48 - 2024

Trong năm 2024, nhiều chuyên gia đã khẳng định rằng thị trường bất động sản đã bắt đầu tiến trình phục hồi nhờ đòn bẩy tổng lực đến từ các chính sách pháp lý thông thoáng làm dòng tiền chảy mạnh vào kênh địa ốc. Tuy nhiên, bất động sản phục hồi không có nghĩa tất cả các nơi đều sẽ tăng giá mà tùy vào khu vực và quy hoạch. 

Trong các đô thị kề cận TP.HCM, Bình Dương hiện đang là điểm nóng thu hút nhà đầu tư về dòng vốn FDI với 4.219 dự án và tổng vốn đăng ký hơn 40 tỷ USD trong năm 2023 - đứng thứ 2 cả nước. Thành phố Mới sở hữu hệ thống hạ tầng đồng bộ và đang tiếp tục được hoàn thiện, các trung tâm công nghiệp dịch vụ đẳng cấp cao hiện nay đã hình thành. Vì vậy, Bình Dương là “ngôi sao sáng” đầu tư công của cả nước với mức đầu tư hơn 10 tỷ USD. 

 

TP mới Bình Dương đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư với loạt dự án bất động sản

Cơ sở hạ tầng tốt, nguồn nhân lực ổn định, nỗ lực cải cách thủ tục hành chính và năng động trong công tác đẩy mạnh đầu tư giúp Bình Dương là trở thành thị trường màu mỡ thu hút nhà đầu tư tham gia nhiều lĩnh vực. 

Hiện nay, Đại lộ Bình Dương (một phần của Quốc lộ 13) là tuyến đường quan trọng, điểm nổi bật của kiến trúc đô thị và phát triển công nghiệp - dịch vụ của tỉnh. Sau đó tỉnh sẽ dồn lực để nâng cấp mở rộng các tuyến đường chính như đường DDT743, cao tốc Mỹ Phước - Tân Vạn, đường 7A ở TX.Bến Cát.

Ngoài ra, Bình Dương có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản từ những năm 2007. Các chủ đầu tư trên địa bàn và các khu vực lân cận đến Bình Dương thực hiện việc phát triển các dự án nhà ở đã dần đáp ứng nhu cầu của người mua, mang đến những sản phẩm nhà ở không chỉ chất lượng mà còn mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt là các dự án nhà phố và chung cư cao tầng.

Trong quý I/2024, Bình Dương thu hút hàng loạt dự án bất động sản chất lượng cao như Sycamore, Happy One Central, Picity Sky Park, Emeral 68, Phú Đông Sky One, A&T Sky Garden…

Nằm dọc Đại lộ Hùng Vương 12 làn xe và sát cạnh công viên trung tâm 70 ha, dự án Sycamore được triển khai bởi chủ đầu tư Capital Development (CLD). Nhà đầu tư nắm giữ sản phẩm thời điểm này có thể nắm lấy cơ hội tăng giá theo chu kỳ mỗi dự án. 

Dự án Sycamore tọa lạc tại vị trí vàng của Thành phố Mới Bình Dương

Tổng mức đầu tư cho dự án lên đến 18.330 tỷ đồng. Sycamore được đánh giá là vị trí vàng đắt giá khi thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông kết nối vùng hoàn hảo, cơ sở hạ tầng tiện ích ngoại khu hiện hữu. 

Phân khu thấp tầng đầu tiên mang tên The Orchard của khu đô thị – nhà ở phức hợp Tân Thành (Sycamore Thành Phố Mới). Sycamore Thành Phố Mới có tổng diện tích đất rộng 189,295 m2 trong đó đất ở chiếm 118,205 m2 bao gồm 5 tòa chung cư cao tầng (24 tầng), 3 tòa chung cư trung tầng (10 tầng), biệt thự đơn lập – song lập và liên kế vườn. Dự án nằm ngay bên cạnh công viên và hồ trung tâm rộng 70 ha của Thành Phố Mới.

The Orchard - Không gian sống lý tưởng, hòa hợp với thiên nhiên 

Sycamore tọa lạc nổi bật trong chiến lược phát triển chung của tỉnh Bình Dương, thu hút đầu tư mạnh mẽ từ các tập đoàn lớn, góp phần gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực. Nhờ vị trí trung tâm, kết nối hoàn hảo, Sycamore sở hữu tiềm năng tăng giá cao, đảm bảo lợi nhuận đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Thông tin dự án căn hộ Sycamore: https://nhaphosycamore.nextlandvn.com/ 

Hotline: 0827 9999 37 


 

Tin khác

Messenger Zalo Email Youtube